Nhận bảng giá
Số điện thoại
033 6764 345

Vị trí đắc địa dự án ifc one saigon

Có thể bạn quan tâm:

Vị trí đắc địa dự án Ifc One Saigon

Dự án Tòa nhà văn phòng IFC One Saigon – một cái tên đang được rất nhiều người tìm kiếm và săn đón. Một dự án sau bao nhiêu năm “nghỉ dưỡng”, đổi chủ thay tên từ Saigon M&C Tower rồi đến Saigon One Tower. Cuối cùng là IFC One Saigon cũng đã đến ngày khai trương và đi vào hoạt động bởi chủ đầu tư Viva Land.

Dự án có lợi thế tọa lạc ngay góc đường Hàm Nghi và Tôn Đức Thắng, với tầm nhìn bao trọn sông Sài Gòn. Dự án hứa hẹn sẽ là 1 điểm nhấn trong dấu ấn kiến trúc mới của thành phố Hồ Chí Minh.

VỊ TRÍ IFC ONE, SAIGON

Vị trí dự án Ifc One Saigon Quận 1

Vị trí dự án Ifc One Saigon Quận 1

Dự án IFC One, Saigon có vị trí tại số 34 đường Tôn Đức Thắng, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa phận ngã ba “vàng” kết nối 3 con đường huyết mạch Hàm Nghi – Tôn Đức Thắng – Võ Văn Kiệt.

Sở hữu vị trí ngay trung tâm Quận 1, từ vị trí của dự án có thể hưởng trọn toàn cảnh của thành phố, xung quanh là quang cảnh dòng sông Sài Gòn. Một sự kết hợp rất hài hòa từ phong thủy đến cảnh sắc. Qua đó phong thủy của tòa nhà được cân bằng, hài hòa với thiên nhiên, sẽ mang đến tài lộc, thịnh vượng và may mắn cho những cá nhân, tổ chức sinh sống làm việc và kinh doanh ở IFC One Saigon.

Đặc biệt có thể dễ thấy rằng xung quanh có rất nhiều tiện ích ngoại khu “siêu chất”. Vì thế  khi an cư tại đây, chủ nhân các căn hộ IFC One, Saigon cũng sẽ là những cá nhân giàu có, tận hưởng những tiện ích “thượng thừa” mỗi ngày mà chỉ cần mất thời gian trong “một nốt nhạc”. Ngoài ra Xung quanh vị trí dự án IFC One, Saigon quận 1 còn có những tòa nhà ngân hàng, cơ quan hành chính lớn (cách Saigon Skydeck 160m, Ngân Hàng Nhà Nước 350m, UBND phường Nguyễn Thái Bình 700m…). Vì thế nếu đặt trụ sở, chi nhánh, phòng giao dịch tại tòa nhà văn phòng IFC One Saigon sẽ được nhiều công ty, tập đoàn trong và ngoài nước lựa chọn. Ngoài ra, dự án có thể kết nối dễ dàng với mọi ngả đường các quận huyện tại TP.HCM.

Chúng ta có thể thấy rằng dự án IFC One Saigon sở hữu một vị trí vàng, độc nhất và cực kỳ đắc địa của trung tâm Quận 1. Từ đó toát lên đẳng cấp, hiện đại cho một dự án hạng A mà không phải dự án ở quận 1 nào cũng có thể sánh bằng.

Để biết thêm thông tin về Ifc One, Saigon vui lòng liên hệ:

  • Website: https://ifcone.net/
  • Số điện thoại: 033 6764 345
  • Địa chỉ: 34 Tôn Đức Thắng, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
5/5 - (2 bình chọn)