Nhận bảng giá
Số điện thoại
033 6764 345

Lý do bạn nên sở hữu dự án ifc one saigon

Có thể bạn quan tâm:

Tiện ích đẳng cấp của dự án Ifc One, Saigon

Dự án Ifc One, Saigon đã chính được tái khởi công, phát triển và quản lý bởi Công ty Viva Land. Có vị trí tọa lạc tại 34 Tôn Đức Thắng, Quận 1.

Dự án chính là tòa nhà hỗn hợp cao cấp, cao 185m, bao gồm 6 tầng không gian thương mại, 34 tầng dành cho văn phòng với 180 căn hộ hạng sang. Các loại hình của dự án bao gồm: Cao Ốc Văn Phòng – Căn Hộ Chung Cư – Trung Tâm Thương Mại. Với tổng mức đầu tư của dự án lên đến 256 triệu USD. Đặc biệt được xem là một trong những tòa nhà đẳng cấp và độ cao sánh ngang với Bitexco, Landmark 81, Saigon Times Square,…

Vị trí đắc địa

Vị trí dự án Ifc One Saigon toạ lạc địa chỉ tại 34 Tôn Đức Thắng, Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là trí trung tâm của thành phố, nơi tập trung của các toà nhà văn phòng sang trọng và hiện đại. Bởi vậy khi đặt trụ sở, chi nhánh, phòng giao dịch tại tòa nhà văn phòng IFC One Saigon sẽ được nhiều công ty, tập đoàn trong và ngoài nước lựa chọn.

Ngoài ra, dự án có thể kết nối dễ dàng với mọi ngả đường các quận huyện tại TP.HCM trong vài phút. Trong phạm vi bán kính 5km quanh dự án, còn có rất nhiều hệ thống tiện ích đa dạng, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vị trí dự án Ifc One Saigon Quận 1

Vị trí dự án Ifc One Saigon Quận 1

Chủ đầu tư quyền lực

Chủ đầu tư dự án Ifc One, Saigon  là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Viva Land. Viva Land là một công ty đầu tư và phát triển lớn mạnh trên thị trường bất động sản. Được thành lập vào năm 2014, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, kết hợp với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi dự án của Viva Land chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng, tin tưởng và được nhiều chủ đầu tư lớn lựa chọn.

Chủ đầu tư dự án Ifc One, Saigon  là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Viva Land

Chủ đầu tư dự án Ifc One, Saigon  là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Viva Land

Tiện ích đẳng cấp

Tiện ích dự án Ifc One, Saigon được tích hợp nhiều hệ thống tiện ích hạng A đi kèm. Bao gồm nhiều dịch vụ, sản phẩm cao cấp, đạt tiêu chuẩn thượng thừa dành cho những người giàu, sang trọng. Mục đích của dự án à không chỉ hướng tới là một nơi ở thông thường mà còn đề cao giá trị, sự hưởng thụ cuộc sống khi an cư nơi đây.

Ngoài ra dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, sang trọng như: Lễ tân tại sảnh tầng 1, hầm đỗ xe , bảo vệ 24/7, Internet… Để đảm bảo tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn.

Tiện ích đẳng cấp của dự án Ifc One, Saigon

Tiện ích đẳng cấp của dự án Ifc One, Saigon

Mức đầu tư cực khủng

Dự án Chung cư Ifc Saigon One Quận 1 có tổng mức đầu tư dự kiến lên tới 256 triệu USD, tương đương với 5000 tỷ đồng. Đây là một con số rất lớn mà hiếm dự án chung cư nào có được. Vì thế dự án được trang bị rất cẩn thận từ kỹ thuật thiết kế đến đối tác phát triển đều được chủ đầu tư chọn lựa kỹ. Góp phần tạo nên một không gian làm việc thoải mái, hiện đại và chất lượng.

Dự án IFC One Saigon có quá nhiều điểm nổi bật để các nhà đầu tư và lựa chọn. Còn chần chừ gì mà không tìm hiểu ngay và sở hữu một vị trí trong dự án thôi nào?

Để biết thêm thông tin về Ifc One, Saigon vui lòng liên hệ:

  • Website: https://ifcone.net/
  • Số điện thoại: 033 6764 345
  • Địa chỉ: 34 Tôn Đức Thắng, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
5/5 - (3 bình chọn)