Nhận bảng giá
Số điện thoại
033 6764 345

Thông tin chính thức về dự án Eco Central Park

Biệt thự song lập dự án Eco Central Park

Eco Central Park Vinh Nghệ An là dự án khu đô thị sinh thái đang làm dậy sóng giới điệu mộ dù chủ đầu tư chỉ mới vừa tung ra những thông tin ít ỏi về dự án. Tọa lạc tại xã Hưng Hòa, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, dự án Eco Central Park mang đến một diện mạo mới cho vùng đất này, được phát triển để trở thành biểu tượng mới của thành phố Vinh.

Thông tin tổng quan về dự án Eco Central Park

Phối cảnh dự án Eco Central Park Vinh Nghệ An

Phối cảnh dự án Eco Central Park Vinh Nghệ An

Không phải nghiễm nhiên mà dự án Eco Central Park lại tạo được sự thu hút lớn như vậy mặc dù chưa có thời gian mở bán và bảng giá cụ thể mà chỉ mới có những thông tin sơ bộ do chủ đầu tư tung ra thị trường.

Dự án Eco Central Park với tổng diện tích lên tới gần 200ha, tổng mức đầu tư ban đầu được công bố là 1 tỷ USD, tổng số lượng sản phẩm lên tới gần chục nghìn sản phẩm, bao gồm: 933 căn biệt thự song lập, 498 căn biệt thự đơn lập, 3438 căn nhà phố liền kề, ngoài ra còn có căn hộ chung cư (hiện chưa cập nhật số lượng).

Một dự án tích hợp nhiều loại hình sản phẩm từ bình dân đến cao cấp thường sẽ được đông đảo khách hàng quan tâm hơn những dự án chỉ tập trung vào một phân khúc khách hàng cố định, có lẽ vì thế Eco Central Park trở thành dự án được mọi người chờ đợi nhiều nhất trong thời điểm này.

Chưa kể, dù chủ đầu tư chỉ mới “nhá hàng” về concept thiết kế cảnh quan và bố trí khu vực tiện ích nổi bộ nhưng mọi người đều đoán chắc rằng đây sẽ là dự án với nhiều điểm thú vị trong thiết kế, mang đến cuộc sống đẳng cấp, sang trọng cho cư dân.

 Tên thương mại Eco Central Park
✅ Vị trí Địa phận xã Hưng Hòa – TP Vinh – Nghệ An
✅ Quy mô 200 ha
✅ Sản phẩm Các sản phẩm dự kiến sẽ được mở bán:

  • Nhà liền kề
  • Nhà phố Shophouse
  • Biệt thự song lập – đơn lập
  • Biệt thự Đảo
✅ Chủ đầu tư Tập đoàn Ecopark
✅ Pháp lý Sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài
✅ Tiến độ mở bán Lễ ra quân vào 17/9/2022
✅ Phòng kinh doanh Đơn vị tư vấn dự án – ☎0336764345

Thông tin về chủ đầu tư dự án Eco Central Park 

Dự án Eco Central Park được đầu tư và triển khai bởi chủ đầu tư Ecopark – một đơn vị tiếng tăm trong lĩnh vực bất động sản. Các dự án được triển khai bởi tập đoàn Ecopark luôn được đánh giá cao về cả vị trí, thiết kế, cảnh quan và cơ hội sinh lời, dự án Eco Central Park hứa hẹn cũng là một dự án thành công của đơn vị này.

Trên thực tế, những dự án có diện tích lớn thường chỉ có những chủ đầu tư lớn, nền tảng kinh tế vững mạnh, khả năng huy động vốn tốt mới có thể đảm nhận được, chưa kể đây lại là dự án khu đô thị sinh thái với diện tích 200ha thì đòi hỏi chủ đầu tư và các đơn vị liên kết phải thật lớn mạnh mới có đủ khả năng đảm nhận.

Thành lập từ năm 2003, tập đoàn Ecopark đã thành công với rất nhiều dự án và nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực bất động sản nên chắc hẳn rằng những dự án đến từ chủ đầu tư này luôn mang đến sự tín nhiệm cho khách hàng.

Trên đây là một số thông  tin liên quan đến dự án EcoPark Vinh mà chúng tôi đã thông tin được, hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc thông tin bổ ích và ý nghĩa.

Để biết thêm thông tin về hỏi đáp dự án khu sinh thái Ecopark Central Park vui lòng liên hệ:

5/5 - (4 bình chọn)