Nhận bảng giá
Số điện thoại
033 6764 345

Đối tác phát triển dự án ifc one saigon

Có thể bạn quan tâm:

Dự án Ifc One Saigon Quận 1

Sau sự kiện nhà đầu tư Novaland quyết định hồi sinh dự án Kenton Node trong thời gian gần đây. Thị trường bất động sản lại nóng lên khi xuất hiện thông tin công ty Viva Land kết hợp với nhiều đối tác khác chuẩn bị hồi sinh, triển khai dự án IFC One Saigon. Dự án có tên cũ là Saigon One Tower, đã được “nghỉ dưỡng” trong suốt 10 năm gần đây.

Vào thời điểm cuối năm 2021 đã bắt đầu xuất hiện thông tin công ty Viva Land “hồi sinh” dự án Saigon One Tower và đổi tên thành IFC One, Saigon.  Nhưng đến thời điểm hiện tại, theo ghi nhận xung quanh khu đất dự án mới được rào chắn bảng hiệu. Để thể hiện rõ thông tin Chủ đầu tư cũng như các đối tác sẽ cùng triển khai dự án IFC One trong thời gian tới.

Dự án Ifc One, Saigon Quận 1

Dự án Ifc One, Saigon Quận 1

Theo thông tin trên web của công ty Viva Land về các đối tác triển khai dự án IFC One, Saigon như sau:

  • Tên dự án: IFC One, Saigon (Tên cũ Saigon One Tower)
  • Chủ đầu tư: Công ty CP đầu tư và phát triển Viva Land. Đây là một công ty đầu tư và phát triển bất động sản. Được thành lập vào năm 2020 bởi đội ngũ chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm quốc tế. Viva Land hướng tới mục tiêu tạo ra những không gian đẳng cấp, xanh, bền vững cho các thế hệ tiếp theo.
  • Đơn vị thiết kế kiến trúc: Công ty Serie MPly
  • Thiết kế nội thất: Công ty kiến trúc Gensler. Gensler đưa ra thị trường dòng sản phẩm nội thất Atelier nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi văn phòng làm việc trên toàn thế giới. Không đi theo lối thiết kế truyền thống nhàm chán, Gensler hướng tới một phong cách trẻ trung, năng động và sáng tạo hơn với mục đích đem lại môi trường làm việc linh hoạt cùng không gian mở.
  • Đơn vị thi công: Dự kiến doanh nghiệp Coteccons. Các lĩnh vực chính mà doanh nghiệp hoạt động bao gồm: Xây dựng, lắp đặt các công trình dân dụng và công nghiệp; Công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị và khu công nghiệp; Công trình giao thông; Công trình thủy lợi.
  • Đơn vị giám sát khối lượng: RLB (Rider Levett Bucknall). Với mạng lưới bao phủ toàn cầu và lịch sử hơn 2 thế kỷ, Rider Levett Bucknall là đơn vị độc lập dẫn đầu về quản lý chi phí và dự toán, quản lý dự án và các dịch vụ tư vấn.
  • Nhà thầu MEP: Công ty Tường Việt. Công ty được đánh giá là tổng thầu xây dựng và hoạt động trong các lĩnh vực bất động sản như: Máy phát điện, thang máy, hệ thống điều hòa không khí, thiết bị vệ sinh, cơ điện (M&E) và đồ gỗ nội thất. Sở hữu đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Kết hợp với phương châm coi trọng sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ, Tường Việt chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng, chất lượng và chính sách giá cạnh tranh nhất.
Chủ đầu tư dự án Ifc One Saigon là tập đoàn Vivaland

Chủ đầu tư dự án Ifc One Saigon là tập đoàn Vivaland

Bên trên là những thông tin về các đối tác kết hợp với Công ty Viva Land để hoàn thiện dự án IFC One Saigon. Hy vọng sẽ cung cấp những thông tin bổ ích tới các bạn.

Để biết thêm thông tin về Ifc One, Saigon vui lòng liên hệ:

  • Website: https://ifcone.net/
  • Số điện thoại: 033 6764 345
  • Địa chỉ: 34 Tôn Đức Thắng, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
5/5 - (4 bình chọn)