Nhận bảng giá
Số điện thoại
033 6764 345

Chủ đầu tư Vivaland – Tiềm lực thực sự ra sao?

Có thể bạn quan tâm:

Chủ đầu tư dự án Ifc One, Saigon  là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Viva Land

Công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển VivaLand là cái tên khá mới mẻ trên thị trường bất động sản. Nhưng lại là chủ đầu tư của những dự án có vị trí vàng vừa qua. Điều này cho nhiều khách hàng và nhà đầu tư thắc mắc về tổng quan công ty ra sao, ai là người đứng sau điều hành và từ khi thành lập đã có những dự án lớn nào? Để tìm hiểu rõ hơn về Công ty VivaLand mọi người cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Theo thông tin mới nhất, công ty VivaLand thông qua các đơn vị liên kết và công bố chính thức sở hữu tòa nhà Capital Place trên đường Liễu Giai (quận Ba Đình, Tp Hà Nội).

Giới thiệu về công ty Viva Land

Chủ đầu tư dự án Ifc One Saigon là tập đoàn Vivaland

Chủ đầu tư dự án Ifc One Saigon là tập đoàn Vivaland

Công Ty Cổ Phần Cirius Power là tiền thân của Công ty Viva Land. VivaLand chính thức được thành lập vào giữa tháng 5/2019, đội ngũ chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm quốc tế. Đứng đầu là Tổng giám đốc Nguyễn Thị Kim Khánh (sinh năm 1983) đồng thời cũng là người đại diện pháp luật của Viva Land.

Mục tiêu hướng tới của VivaLand chính là mang lại những không gian đẳng cấp, xanh, bền vững cho các thế hệ và cộng đồng cùng phát triển thịnh vượng.

Mặc dù mới thành lập trong thời gian ngắn nhưng với tiềm lực và tài chính của bản thân. Từ khi thành lập đến nay công ty Viva Land sẽ triển khai hàng loại dự án án bất động sản văn phòng thương mại và nhà ở, khu đô thị cao cấp và hạng sang ở hai khu vực là Việt Nam và Singapore.

Theo số liệu thống kê thì Viva Land đang sở hữu hơn 800ha đất sắp triển khai với hơn 17.000 căn hộ. Có đội ngũ lãnh đạo chất lượng với hơn 30 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản trong nước và khu vực. Tổng giá trị tài sản quản lý lên đến hơn 5 tỷ USD.

Ngành nghề kinh doanh chính của VivaLand chính là bất động sản. Cụ thể là các văn phòng thương mại, nhà ở và các khu đô thị cao cấp và hạng sang. Với quy mô vốn điều lệ là 2.000 tỷ đồng, cơ cấu cổ đông sáng lập bao gồm các bà: Nguyễn Thị Kim Khánh (sở hữu 30% VĐL), Dương Thị Hạnh (sở hữu 20% VĐL) và Nguyễn Thị Ngọc Mai (sở hữu 25% VĐL).

Lưu ý: Bà Nguyễn Thị Kim Khánh và bà Dương Thị Hạnh (SN 1993) còn là những cổ đông sáng lập của CTCP Đại Chấn Hưng.

Những dự án Bất động sản mà công ty VivaLand hiện tại đang trực tiếp quản lý gồm: dự án Robinson Point ở Singapore; Dự án nâng cấp tài sản GP (quận 5, TP.HCM) – chủ đầu tư là Tập đoàn Vạn Thịnh Phát; Phát triển và quản lý dự án IFC One Saigon (quận 1, TP.HCM); Phát triển và quản lý dự án Saigon Peninsula (quận 7, TP.HCM) – chủ đầu tư Tập đoàn Vạn Thịnh Phát; quản lý dự án Waterfront Saigon (quận 1, TP.HCM) – chủ đầu tư MIK Group.

Giới thiệu về chủ tịch công ty cổ phần Viva Land

Viva Land có tiền thân là CTCP Circus Power thành lập tháng 5/2019.  Các thành viên cổ đông: Bà Nguyễn Thị Kim Khánh (30%), Bà Dương Thị Hạnh (20%) và Ông Nguyễn Thị Ngọc Mai (25%).  Người đại diện theo pháp luật, kiêm Tổng giám đốc công ty là bà Nguyễn Thị Kim Khánh.

Hiện nay Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị của VivaLand là ông Chen Lian Pang. Ông là một nhân vật có tiếng trên thị trường bất động sản. Với hơn 40 năm phát triển trong lĩnh vực bất động sản và từng tham gia trực tiếp phát triển một số dự án tiêu biểu tại Việt Nam bao gồm:  Capital Tower (Singapore) , Raffles City (Thượng Hải, Trung Quốc), d’Edge (TP.HCM, Việt Nam), Capital Place (Hà Nội, Việt Nam), The Vista (TP.HCM, Việt Nam). Đặc biệt ông từng là cựu Tổng giám đốc CapitaLand Việt Nam (rời chức vụ vào ngày 1/7/2020). Ngoài ra, các lãnh đạo và chủ đầu tư Viva Land họ đều là những nhân sự quen thuộc tại thị trường Việt Nam. Bởi họ đã từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng thuộc tập đoàn BĐS Capitaland (Singapore).

Giám đốc điều hành VivaLand là ông Eddie Lim cũng có 25 năm kinh nghiệm làm việc tại CapitaLand. Ngoài ra còn có nhiều kinh nghiệm làm việc quốc tế tại các quốc gia như: Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan.

Theo nguồn thông tin từ trên trang web của công ty Viva Land, pháp nhân này có trụ sở tại: Số 39 đường Robinson, Singapore và có 2 văn phòng tại số 1-1A-2, đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM và Tầng 32 Tòa nhà Capital Place Building, số 29 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội.

Những thành tựu nổi bật của công ty Viva Land

Theo thông tin được chia sẻ trên Website, chủ đầu tư VivaLand đang quản lý hơn 17.000 sản phẩm căn hộ. Các dự án của chủ đầu tư Viva Land tham gia phát triển bao gồm:

Project GP

du-an-project-gp

Dự án Project có tổng quy mô 6.004 m2 với diện tích sàn là 78.545 m2, có 35 tầng bao gồm:  Trung tâm thương mại, 328 căn hộ và tầng hầm. Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Trãi, quận 5. Chủ đầu tư là Tập đoàn Vạn Thịnh Phát.

Waterfront Saigon

du-an-waterfront-saigon

Dự án Waterfront Saigon với tổng diện tích đất là 1.995 m2, diện tích sàn 38.820 m2. Vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, quận 1). Chủ đầu tư là MIK Group và VivaLand là chủ đầu tư tham gia phát triển và quản lý.

Saigon Peninsula

 

saigon-peninsula

Dự án Saigon Peninsula có tổng diện tích đất 117,8ha. Vị trí tại  phường Phú Thuận, quận 7. Đây là dự án khu đô thị phức hợp gồm: Khu căn hộ cao cấp, khu thương mại, hội nghị, khu triển lãm, công viên và tiện ích bến du thuyền. Chủ đầu tư là Tập đoàn Vạn Thịnh Phát và chủ đầu tư Viva Land tham gia phát triển và quản lý.

Capital Palace

du-an-capital-place-hanoi

Dự án tòa nhà văn phòng hạng A Capital Palace tọa lạc Liễu Giai Hà Nội với tổng diện tích 7684m2 có quy mô 2 tòa tháp cao 37 tầng. Đây cũng là một dự án lớn của chủ đầu tư VivaLand, bởi có giá trị giao dịch lên đến 550 tỷ đô Singapore.

Hồi sinh dự án “chết” hơn một thập kỷ: IFC One Saigon

du-an-ifc-one-saigon-quan-1

Dự án Ifc One, Saigon Quận 1

IFC One Saigon được khởi công năm 2009 và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2011. Nhưng khi công trình đã hoàn thiện khoảng 80% thì dự án bị ngưng thi công và nằm phơi sương nắng. Sau này đã được VivaLand đầu tư hồi sinh và theo thông tin mới nhất từ Viva Land, IFC One Saigon có tổng diện tích là 6.672m², bao gồm 1 tòa tháp cao 41 tầng với 3 chức năng chính là: Cao ốc văn phòng – Căn hộ chung cư – Trung tâm thương mại.

Bên trên là những thông tin về công ty cổ phần VivaLand với những dự án tiêu biểu. Để hiểu rõ hơn về các dự án của công ty các bạn hãy theo dõi những bài viết sau của chúng tôi nhé!

Để biết thêm thông tin về Ifc One, Saigon vui lòng liên hệ:

  • Website: https://ifcone.net/
  • Số điện thoại: 033 6764 345
  • Địa chỉ: 34 Tôn Đức Thắng, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
4.7/5 - (4 bình chọn)